Hot pick Yorn sau khi đợt điều chỉnh có gì khác?

Nâng cấp Yorn mùa giải mới - Hot pick Yorn

SỰ KHÁC BIỆT CỦA YORN SAU ĐỢT ĐIỀU CHỈNH

Như bao lần trước, bản cập nhật lại đến một cách đầy bất ngờ và đem lại cả buồn vui lẫn lộn. Lần này “tướng tủ” tiếp tục được điều chỉnh, liệu anh em có háo hức không? Nếu có thì hãy cùng Nạp thẻ liên quân nghiên cứu  Yorn – vị tướng yêu thích của mình thay đổi như thế nào? Cùng với đó là cách đánh có gì khác biệt nhé!

Nâng cấp Yorn mùa giải mới - Hot pick Yorn
Nâng cấp Yorn mùa giải mới – Hot pick Yorn

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Yorn:

1. Điểm mạnh:

Yorn là một vị tướng đánh xa có khả năng bắng liên tục với nội tại Vô tận tên giúp Yorn có thể xả ra một lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh, đặc biệt là lúc combat. 

Chiêu 1 Tên nổ với phụ trợ làm chậm, chiêu 2 Mưa tên sẽ giúp Yorn dễ dàng kích hoạt nội tại, do đó, chỉ cần chọn vị trí đẹp trong giao tranh là Yorn có thể phát huy tối đa sức mạnh, bắn tan nát team địch.

Chiêu cuối Tên thần có khả năng bay xuyên bản đồ, giúp tạo ra các pha cướp bùa, cướp mục tiêu lớn hay thậm chí là lấy mạng những tướng địch yếu máu. Chính vì thế mà Yorn hay bị đồng đội hiểu nhầm là cướp kill, ks mạng.

2. Điểm yếu:

Yorn có lượng máu hạn chế, khả năng cơ động kém. Do đó dễ bị các tướng sát thủ cơ động dồn sát thương mạnh bắt vào và lên bảng đếm số trong một nốt nhạc.

Tổng kết lại, Yorn là một vị tướng đánh xa, máu giấy. Do đó cần chọn vị trí thích hợp tránh tổn thương trong giao tranh.

Thế nhưng trong bản cập nhập mới nhất của Liên quân Mobile, Yorn đã được chỉnh sửa nhằm làm giảm sức mạnh. Nội dung chỉnh sửa như sau:

Theo như bảng chỉnh sửa mà napthelienquanmobile.net thu thập được thì sức mạnh của Yorn đã bị giảm đáng kể. Tầm đánh bị thu ngắn lại sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn vị trí khi giao tranh. Thêm vào đó việc tăng sát thương vật lý cần lượng công vật lý cao hơn sẽ dẫn đến việc Yorn sẽ bị giảm sát thương. Vậy chúng ta cần lên đồ cho Yorn và combo như thế nào trong phiên bản này?

II. Cách combo và tăng chiêu:

1. Tăng chiêu:

Ưu tiên kỹ năng Tên nổ trước vì nó sẽ làm chậm mục tiêu và tăng thêm sức mạnh cho Yorn. Tiếp theo sử dụng Mưa tên để có thể ăn lính hoặc đẩy địch về phía sau. Cuối cùng là sử dụng Tên thần cướp bùa hoặc tiêu diệt địch yếu máu.

2. Cách Combo của Yorn:

Giai đoạn đầu game:

Tích luỹ điểm cộng dồn Vô tận tên trước giao tranh sẽ có lợi thế hơn. Tên nổ để giữ chân địch rất tốt cũng như có thể kích hoạt nội tại Vô tận tên. 

Combo đầu trận có thể như sau:

  • Đánh thường -> Vô tận tên lần I -> Tên nổ -> Vô tận tên lần II.

Với combo như vậy bạn tối đa hoá lượng sát thương. Giai đoạn này dùng  Mưa tên để ngăn tướng địch farm thoải mái.

Giai đoạn giữa và cuối game: 

Tận dụng lợi thế của Mưa tên để canh Rồng . Giai đoạn này có chiêu cuối nên combo lúc này sẽ như sau:

Mưa tên -> đánh thường kích hoạt   Vô tận tên lần I ->  Tên nổ ->  Vô tận tên lần II ->  Tên thần ->  Vô tận tên lần III.

Nếu không quá chênh lệch về đồ đạc thì Yorn có thể giao tranh tốt với combo này. Khi mua được 4 món đồ, đây là lúc Yorn tung hoành. Nếu có thêm bùa đỏ, thì Yorn sẽ khiến địch rất khó chịu.

  • Lưu ý: luôn giữ cự ly tốt với tướng địch trong giao tranh, để ý sát thủ team địch.

TIPS:

  • Đầu trận nên tránh giao tranh vì Yorn lúc đầu khá yếu. Dùng Mưa tên để gây khó dễ cho tướng địch.
  • Không nên quá hổ báo, lên quá cao, rời xa đồng đội. Luôn đi cùng SP, tránh bị TOP và RỪNG địch săn.
  • Chú ý vị trí khi giao tranh. Không nên đâm đầu vào giao tranh quá sớm khi team địch vẫn còn sung sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *